กรกฎาคม

37+2แล้ว จ้ายังไม่มีอาการเลยอยากเเตกมาเเล้ว อยากเจอหน้าแล้ว นอนท่าไหนก้อึดอัดแม่ๆบ้านอื่นเป้นใงกันบ้างคะ กำหนด 7ก.ค ผู้ชายคับผม

กรกฎาคม

35 วีค กำหนดคลอด 24 กค รู้สึกท้องแข็งบ่อยมาก อยากคลอดเร็วๆ อึดอัดมาก แถมเวียนหัว คลื้นไส้ กินอะไรก็ไม่ได้ เป็นตั้งแต่8 วีค ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ ทรมานนี้เพื่อหนูคนเดียวเลยค่ะ ลูกบ่าวแม่ 👶🏼✌️

36 w ค่ะ กำหนดคลอด 19 กค. (ท้องแรก) กลัวการคลอดมากๆ กังวลไปหมดทุกอย่าง กลางคืนนอนไม่หลับ นอนร้องไห้ทุกวัน ประสาทจะกินแล้วค่ะ

กำหนดวันเดียวกันได้ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เงียบสุดๆ นอนไม่ได้เหมือนกันค่ะ ร้าวหลังร้าวเอวสุดๆ โอยยย

37+3 ลูกชาย กำหนด 8 กรกฎาคม ยังเงียบ ท้องแรกค่ะ กลัวๆการคลอดมากค่ะ ไม่รู้จะเจ็บปวดทรมานแค่ไหน

บ้านนี้38week แล้วจ้าา​ อยากแตกแล้ว​ อึดอัด​มากก​ ได้แต่เจ็บเตือน​ อยากเจอหน้าลูกสาวแล้ว😊😊

34+4แล้วค่ะ อึดอัดมากอยากนอนพักผ่อนก็นอนไม่ได้หลับยากมากเลย อยากร้องไห้กำหนดคลอด29กรกฎา

35weekค่ะกำหนดคลอด25กรกฎาคม. อึดอัดมากค่ะปวดร้าวจิมิมากนอนลำบากสุดๆหลับยากมากค่ะ

35w+6 กำหนด20/7/63 แอบอยากแตกไว้ ช่วงนี้ไม่ค่อยอยากทำอะไร เหนื่อยๆเพลียๆ

37+6วีค 5ก.ค.จ้าอยากแตกมากๆแต่ลูกสาวเหมือนจะยังไม่อยากออก😣

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแล้วอึดอัดมาก

วันที่7 ก.ค.เหมือนกันคะบ้านนี้ผู้หญิงคะ