เข้าห้องนํ้ายุพึ่งสังเกตเห็น

37+1วัน เข้าห้องนํ้ายุพึ่งสังเกตเห็นคะไม่ มีอาการเจ็บท้อง มีแต่ท้องปั้น

เข้าห้องนํ้ายุพึ่งสังเกตเห็น

เป็นเหมือนกันคะ แต่นี้ท้องได้ 32 สัปดาห์อยากรู้ว่าเป๋นเพราะอะไร เป็นกังวลมากคะ ลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำตอนตี4

ใกล้คลอดแล้วค่ะ บ้านนี้ก็มีมุกแบบนี้ ตอนนี้ปวดๆหายๆ หมอบอกปากมดลูกไม่เปิดให้กับบ้าน มานอนปวดอีก

2y trước

นัด10เดือนหรอค่ะ บ้านนี้ ปวดท้องไม่อยุดแต่ไม่คลอดค่ะ

ใช่คะปวดดๆหายๆเหมือนกัน

แนะนำหาหมอค่ะ

2y trước

นั่งทำงานบ้านยุ เหมือนมีอะไรไหลออกมาคะ เพราะคนแรกไม่รู้ว่าอาการปวดท้องเปนยังงัย เพราะถึงวันไม่ปวดหมอเลยไห้แอดมินคะ