คลอดแล้วจ้า

37+1w ย้ายมายุทีมกันยากำหนดคลอด2ตุลาแม่ปวดท้องปั้น+มีมูกเลือดไปหาหมอๆไล่กลับบ้านคืนเพราะปากมดลูกยังไม่เปิดพอไปถึงบ้านน้ำเดิน+เจ็บท้องถี่ๆมาถึงรพ.ปากมดลุกเปิด8ซ.

คลอดแล้วจ้า

บ้านนี้ กำหนด 11ตุลา แอบแตกแล้วจ้า 36 วีค เจ็บเตือนแปปเดียวตอนเช้ามาโรงบาล2ทุ่ม เปิด4เซ็น หมอฉีดยาระงับคลอดก็เอาไม่อยู่ มาแตกก่อนกำหนด 36+1 ตี 2กว่าออกเลย

ดีใจด้วยนะค่ะได้เจอน้องแล้วว​ ส่วนทางนี้กำหนด2ตุลาเหมือนกัน​ มีแต่เจ้บเตือนนนนเจ้บหลอกกก😂😂😂😂อยากแตกมากกกก​ ขอให้เลี้ยงง่ายๆน่ะค่าาา

3y trước

จะอยุ่ถึงกี่วิคห้ะลูก5555​ ออกมาได้แล้ววว

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้กำหนด4ตุลา วันนี้ครบ37วีค หมอกระตุ้นให้ค่ะ เพราะท้องแข็งบ่อย ได้ย้ายมาทีมกันยาแน่ๆค่ะ😅

3y trước

นอนรพ.2วันที่แล้วปวดท้องท้องแข็ง วันนี้หมอตรวจปากมดลูกไม่เปิดแม่คงต้องกลับบ้านก่อนละ

มารายงานตัวคับ..กำหนดผ่า 5 ตุลา แอบแตกก่อน ผ่าคลอด วันอังคาร ที่14 กันยายย 2564 ค่ะ น้ำหนัก 2,860 ค่ะ..คลอดก่อนกำหนด 36w5d

ดีใจด้วยนะค่ะ..บ้านนี้กำหนดผ่า 5 ตุลา..ได้(36w6d) อดทนรอวัคซีนเข็ม 2 ไม่รู้จะแตกก่อนป่าวนะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 37w5d น้องไม่มีวีแววว่าจะออกเรยค่ะ คุนแม่อยากคลอดอยากเหนหน้าแล้วลูกจ๋าาา

ของเรากำหนดคลอด5ตุลาค่ะ เเต่ดูๆเเล้วเหมือนจะคลอดเดือนนี้ล่ะค่ะเริ่มมีมูกนิดๆ

3y trước

นี้ก็ยังเงียบอยู่เลยจร้า มีมูกนิดน่อยตอนนี้หายเลย37w 2 ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดี่ยวกันเลยค่ะ น้องน่าชังมากค่ะ ทางนี้ก็อยากเจอหน้าลูกแล้ว ❤️

บ้านนี้2ต.คเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แวว ยินดีด้วยนะคะ น้องหนักเท่าไหร่ค่ะ

อยากทราบว่า 36w6d.ถ้ามีอาการปวดท้องเตือน..ยังไม่ต้องไปหาหมอใช่มั้ยค่ะแม่..😊