สอบถามขอคำแนะนำค่ะ

37+1 มีมูกใสปนเลือดไม่เจ็บท้องไม่มีน้ำเดิน ไปหาหมอมาแล้วปากมดลูกไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน ตอนนี้มูกใสปนเลือดยังออกไม่หยุด กังวลมากค่ะ รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ แนะนำหน่อยค่ะ ก่อนหน้านี้ประมาน33สัปดาห์เคยแอดมิดระงับคลอดค่ะ

1 Trả lời

รอให้ปวดท้องถี่ ค้อยไปหาหมออีกครั้งนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ แอบวิตกกังวลหน่อยๆค่ะ