เตือนคลอด!!!

37+1 มีมูกเลือดออกตอน09.00เช้า ตื่นเช้ามาเข้าห้องน้ำ ไม่มีอาการเจ็บท้อง 11.30ไปโรงบาลหมอตรวจปากมดลูก ยังไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้านได้ จนตอนนี้ 18.00 มีแค่เจ็บมดลูก เวลาพลิกตัวและเดิน แบบนี้กี่วันคลอดจริงค่ะแม่ๆ หรือแล้วแต่คนค่ะ

เตือนคลอด!!!

ประสบการณ์วันนี้เลยละกันคะ เจ็บท้องตอนบ่ายสองสี่สิบ ละเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน มาถึงโรงพยาบาล4โมงนิดๆ ขึ้นไปห้องรอคลอด ตรงจเช็คปากมดลูกเปิด 4 เซน สักพักพยาบาลมาเช็คใหม่ปากมดลูกเปิด 9 คลอดตอน 18:42 เจ็บในวันคลอดในวันเป็น งงๆเลยคะ กำหนดคือ 8 สิงหา

1y trước

ท้องแรกไหมค่ะแม่ มดลูกเปิดไวมาก น้องคลอดง่ายมากเลยแบบนี้

ประสบการณ์ท้องแรก ปวดฉี่ลุกมาฉี่ฟีลเหมือนละเมอฉี่ตอนตี1 ไม่ปวดท้อง ไม่มีเตือนปกติทุกอย่าง ไม่มั่นใจในตัวเองไปหาหมอตี5หมอตรวจปากมดลูกเปิด4เซน รอคลอด คลอดจริง 15:13 โดนยาเร่งด้วยเกือบขิต ไม่มีมูก น้ำเดินเลยบ้านนี้

ก่อนที่แม่จะมีเลือดออก แม่ได้มีอะไรกับพ่อไหมคะ เพราะปกติแล้ว เลือดออก มี2อย่างคะ ถ้าท้องอ่อนๆคือ เสี่ยงแท้ง แต่ถ้าท้องแก่ คือปากมดลูกเปิด แต่ในกรณีถ้าเรามีเพศสัมพันธ์กับพ่อ ก็มีสิทธิ์เลือดออกคะแม่

1y trước

บ้านนี้ไม่ได้ทำการบ้านเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องมา จนท้องแก่ และตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ น่าจะเป็นเพราะแม่ขี่รถทำงานทางไกลด้วยมั้งค่ะ แต่ตอนนี้ลาคลอดแล้วค่ะ☺

บ้านนี้มีมูกใส1วันค่ะ แล้วเที่ยงคืนอีกวันมีมูกปนเลือดนิดเดียว ไปหาหมอปาก ดลูกเปิด2เซนแล้ว อีก2ชั่งโมงคลอดเลยค่ะ

คุณแม่ต้องสังเกตอาการตัวเองนะคะ ถ้ามีปวดท้องถี่ๆ ทุกๆ5-10นาที ให้ไปเลยค่ะ อย่ารอน้ำคล่ำแตก

1y trước

ถ้าตอนท้องแรก ก็แบบนี้เลยมีมูกเลือดออกมาตอน08.30น. ไปหาหมอหมอบอกว่ามดลูกยังไม่เปิดให้กลับ แต่คลอด5ทุ่มวันนั้นค่ะ เพราะมันจะมีอาการปวดเตือนถี่ๆจนต้องไปโรงบาลอีกรอบ

บ้านนี้คนแรกมีมูกเลือด11โมง 5 ทุ่มคลอดค่ะ ถ้าแม่เริ่มปวดท้องถี่เข้าๆไปหาหมออีกทีเลยค่ะ

ตอนท้องแรกมูกเลือกออก ไป รพ. ปากมดลูกเปิด 3 cm ได้นอนรอคลอดเลยจ้า

คลอดยังคะแม่ บ้านนีเเริ่มลงมูกเลือดแล้วคะ ปวดท้องยังไม่ถี่มาก

1y trước

ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ แต่วันนี้มีมูกปนเลือดออกมาอีกแล้ว เลยจะรอดูอาการก่อนค่ะวันนี้ก็38+1 เจ็บจริงหรือจะหลอกอีก

บ้านรี้ ก็เป็นจ้า จนตอนนี้ 38+6 ยังไม่คลอด เจ็บหลอกนานมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️