ปวดท้อง แบบนี้คืออะไร

37+1 ปวดท้องเหมือน ท้องเสีย แต่ปวดแปปๆหาย เวลาปวดจะจี๊ดขึ้นมาแล้วก็หาย หลายครั้ง ปวดจุกๆจี๊ดๆ คืออาการอะไรคะ เป็นตั้งแต่14:00 จนถึงตอนนี้16:00

เวลาแม่นอนพักแล้วหายมั้ยคะ ถ้าหายคือเจ็บเตือนค่ะ ถ้าไม่หายแล้วมีแต่ปวดมากขึ้นอันนี้คือเจ็บจริงค่ะเตรียมไปรพ.ได้เลยค่ะ

2y trước

จนตอนนี้5 ทุ่มแล้วยังปวดไม่เบาลงเลยค่ะ จี๊ดแรงบ้าง เขาบ้าง

38+2 อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ ปวดเหมือนท้องเสียแต่ไม่ถ่าย