ปรึกษาเรื่องลูกท้องแรก

ลูก2เดือนค้ะ กินนมแม่ล้วนถ่ายบ่อยจนก้นแดงเวลากินนมก้อตดจนขี้ออกมาทุกครั้ง มีวิธีแก้ไม่ค้ะ(ส่วนตัวแม่กินแต่แกงคั่วพริกไม่กล้ากินอย่างอื่นเลยค้ะกลัวลูกท้องเสีย,ปวดท้อง)และอีกอย่างลูกจะร้องไห้งอแงตั้งแต่เวลา16:00-17:00ของทุกวันเป็นแบบนี้มา1เดือนเป็นเพราะอะไรค้ะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนอาหารมั้ยคะแม่ กินแต่ของเผ็ดมันมีผลต่อลูกนะคะ