37.1°C: May Lagnat Ba si Baby?

Hi po, 37.1°C ang temperatura ni baby ngayon. Pwede na po bang painumin ng gamot para sa lagnat? Kahapon lang po siya nagpabakuna ng Pentavalent at 36 weeks old na po siya ngayon. Salamat po sa inyong mga sagot at payo!

9 Các câu trả lời

Sa tingin ko, ang 37.1°C ay nasa loob pa ng normal na saklaw ng temperatura para sa mga baby. Based sa experience ko, 38°C at pataas ang karaniwang itinuturing na lagnat. Kaya, sa aking opinion, 37.1 may lagnat ba si baby? Hindi pa siguro, pero maganda pa ring i-monitor ang mga sintomas ng iyong baby. Kung may ibang sintomas, tulad ng pag-irit ng baby o pagiging hindi komportable, mas mabuting kumonsulta sa pediatrician.

Sa mga sitwasyon na ang temperatura ng baby ay 37.1°C, hindi ito agad-agad na lagnat. Pero dapat mong bantayan ang iba pang signs. Ang mga 37.1°C may lagnat ba si baby? Hindi pa ito lagnat, pero kung makikita mong may mga iba pang sintomas tulad ng pagkakaroon ng ubo o pagkapagod, maaaring magpatingin ka na sa doctor. Importanteng malaman kung may iba pang sintomas na kasama.

Ang 37.1°C ay generally considered normal para sa mga baby, ngunit it’s always good to be cautious. Ang mga 37.1 may lagnat ba si baby? It depends sa ibang sintomas. Kung ang baby mo ay mukhang okay at walang ibang signs ng discomfort, baka hindi pa lagnat. Pero kung may kasamang iba pang sintomas tulad ng pangangati o pag-iyak ng sobra, magandang makipag-ugnayan sa doktor.

Sabi ng pediatrician ng anak ko, ang normal temperature ay between 36.5°C to 37.5°C. Na-explain niya na minsan, fluctuating talaga ang temperature ng mga bata during the day, lalo na kapag naging active sila or medyo marami ang suot na damit. Kaya kung 37.1 may lagnat ba ang bata? Hindi dapat ikabahala kung wala namang ibang symptoms tulad ng pagiging iritable o matamlay."

Ang anak ko naman, minsan tumataas din ang temperature hanggang 37.3°C pagkatapos maglaro sa labas, lalo na kapag mainit ang panahon. Pero kapag lumamig na siya, bumabalik naman sa normal. Kung okay naman siya, kumakain ng maayos, at mukhang hindi naman may sakit, hindi ko na pinoproblema. Tinitiyak ko lang na hydrated siya at light lang ang kanyang suot.

Ang 37.1°C ay kadalasang nasa loob pa ng normal na saklaw para sa mga baby. Sa aking karanasan, 38°C ang madalas itinuturing na lagnat. Kaya, 37.1 may lagnat ba si baby? I don’t think so, pero kung ang baby mo ay nagiging iritable o may iba pang hindi normal na sintomas, maganda pa ring kumonsulta sa doktor. Mas mabuti na maging maingat.

ang 37.1°C ay hindi pa masyadong mataas para masabi nating may lagnat na ang baby. Sa personal kong karanasan, kapag ang temperature ay bumaba sa 37°C, madalas ito ay dahil sa init ng paligid o sobrang damit. Kaya kung 37.1 may lagnat ba si baby? Maaaring hindi, pero i-check mo pa rin ang paligid at siguraduhing hindi mainit para sa baby.

Momsh normal pa po ang temp ni lo.Ang may sinat po ay 37.7.Pero ang iba po pag binakunahan si baby pinaiinom agad ng meds.

Normal po yan. 37.6 above po ang sinat. 38 above lagnat..