37.1 temperature

Nagpaturok po khapon si baby PENTA, 1st plang po un.... ngaun po 37.1 ang body temperature po nya... pwede ko na po b xa painumin ng para sa lagnat? 6 weeks po baby ko...

37.1    temperature
72 Các câu trả lời

Yes pagkaturok pwede painumin.. For pain din kasi ung paracetamol.. Di lang pang lagnat.. Every 4 hrs sya.. Tas nag normal na pde ng itigil.. Saka ung tinurukan na part i warm compress mo sya para di tumigas ung sa part na un na naturukan.. Every hr ko un ginagawa.. Para di masakit sa baby..

Sabi ng pedia ng baby ko pag 37.5 ang temperature papainomin na sya ng Paracetamol. Pero pagtuturukan sya ng penta pinapainom ko na sya agad ng gamot bago turukan kasi lalagnatin talaga si baby pag tinurukan nun eh. Tinurukan lo ko kahapon hindi sya nilagnat.

pwede po ... pag pakaturok ang sabi sakim ng nurse painom agad pag uwi sa bahay yun po yung gnawa ko kaya di talaga nilagnat na si baby kahit sa mga next... pero normal ung 37.1... hanggang 37.4 .. kasi 36.5 to 37.4 po yung normal nila

Pag uwi nyu momsh after turok painumin mu na paracetamol .. un din sabe ng pedia ni baby .. evert turok session nyu ganon gawin mu .. kaya ung baby q nilagnat lng sya nung unang turok the rest ng turok nia hnd sya nilalagnat 😊

Paracetamol is antipyretic(pang lagnat) at analgesic(for pain) dn po. 37.1 is not considered lagnat pa, imonitor m pdn every 30mins kc pdeng papataas na cia. At kung ramdam m na parang in pain cia pde m dn cia painumin ng paracetamol.

5y trước

Thanks mommy.... very helpful...

Baby q kahapon nilagnat din dhil sa injection 37.3 so sabi q wala nmn mya maya umiyak n ng malakas, nanginginig kmay un pla nasa loob lagnat nia. Bglang 39. Kkatakot pero need lng painumin gamot at punasan ng bimpo.

Nagpenta rin si baby ko kahapon at 7 weeks. Sabi ng pedia pag nilagnat lang. 37.1 din temp niya last night! Di ko na binigyan ng paracetamol okay naman siya. Wala rin tenderness dun sa site kun saan nag inject.

5y trước

Ayy kaya nga.... sana sa kasunod nde na mag iyak masyado si lo....

Your child's normal body temperature is around 37 degrees Celsius. Your child has a mild fever if their temperature is higher than 38 degrees Celsius. A high fever usually means more than 39 degrees Celsius.

5y trước

iba po pla pag sa infant ang temp ng my lagnat.... Thanks much mommy....

Pag 37.8 and above po kayo mag start mag bigay ng Paracetamol every 4-6 hours as per pediatrician 😊 my baby had her vaccine yesterday 37.4 po temp nya hindi rin ako nag bigay ng gamot.

5y trước

Mamsh ndi nyo po ba pinainitan yung vaccine nya sa hita?

sabi saken ng mama ko pag daw bagong paturok ang baby dapat daw dampian ng maligamgam na tubig yung tinurukan, kaya nung nagpaturok baby ko ganon ginawa ko di naman nilagnat