ตั้งครรภ์

37 วีค น้องหนัก 2500 คุณหมอบอกว่าน้อยไปนิด แต่นัดผ่าตอน 38 วีคแล้วค่ะ มีคุณแม่คนไหนคลอดมาน้ำหนักไม่ตรงตามที่ซาวด์ไหมคะ ?

แม่บ้านนี้น้ำหนักไม่ตรงตามที่ซาวด์เรยค่ะ ในใบซาวด์หมอบอกคลอดออกมา3โลแน่ๆ แต่จริงๆ น้องคลอดมาแค่2,570 เองค่ะ สงสัยจะลงแม่หมด 😂 แต่เจ้าตัวเล็กแข็งแรงดีปกติทุกอย่างนะคะ

37วีคบ้านนี้2800-2900 38 นัดผ่าเหมือนกันค่ะเจ็บขาหนีบเดินไม่ค่อยได้แล้วค่ะ เร่งนมถั่วเหลืองค่ะขึ้นเร็ว

บ้านนี้ 37 w น้ำหนักน้อง 2185 น้ำหนักน้อยคุณหมอเลยนัดผ่าคลอด 23 ก.ค เพราะแม่กินยังไงน้ำหนักก็ไม่ขึ้น

บ้านนี้ตอน35วีค น้ำหนัก2700 หมอนัดผ่า38วีค 29นอนโรงบาล 30ผ่า จ้า

น้องสาวเราไม่ตรงค่ะ น้ำหนักซาวประมาณ 3,300 กรัม คลอด 2,780 กรัม

ของเราน้ำหนักใกล้เคียงกับที่ซาวด์เลยค่ะ

่ช่วงนี้แม่เน้นกินไข่เอานะคะ

5y trước

ยินดีคะ ขอให้น้องมี​สุขภาพ​ที่​แข็งแรง​นะคะ