Mas hirap na magbuntis

37 yrs old nako at iba ung pakirandam ko now sa pag bubuntis ko. Im on may 29weeks of pregnancy at totaly feeling laging may sakit. 11yrs bago nasundan ung bunso ko. Ganun ba talaga pag nasa 35 pataas n ang edad mas hirap nasa being preghy?

2 Các câu trả lời

Yes po, ganun po talaga. Ganyan din ako e. Iba na dn po siguro kasi mas matanda na tayo na nagbubuntis so mas mabigat na sa katawan natin. Kaya better po mag ingat nalang and pahinga kapag nakakaramdam ng pagod.

same 37 ako Kya sobrang ingat ko kc first baby ko