2nd time Mom.

37 weeks. Pero Hindi ko Alam ang Pakiramdam ng Manganganak na. Sa 1stborn ko totally Wala ko Naramdaman na sakit sa Hospital nako Sinaksakan ng Pampahilab dahil 5cm na nun wala pako Nararamdaman na Sakit aside sa Mucus plug na Red dahil I'niE ako which is Normal naman daw. Ngayon mejo sumasakit sakit na tyan ko hindi ko alam kung Labor or Excited lang ako. Advice me mga Mamsh! ?

3 Các câu trả lời

sakin po kc more on balakang ang masakit nun nagle labor npo ako. sakit ng tyan na merong tugon sa balakang.

5y trước

observe kadin magdamag bka manganak kna. God Bless senu ni Baby. Pray ka lang.

Gnyan din po ako noon. Sumakit n xa nung palabas na c lo. Parang natatae na ndi mo alam kng san ung masakit.

5y trước

Opo. Nglalabor k n po.

Pag tuloy tuloy yung sakit na para kang naccr momsh, yun na yun

5y trước

Oo kanina pa to Nagstart lunch time.