Tanong lang po

37 weeks na po ,sobrang nahirapan po ako makatulog,ilang araw na po.baka makasama sa amin ng baby...anu po kaya pwedeng gawin o normal lang po ba kasi lagi ko din po iniisip panganganak?

2 Các câu trả lời

normal lang po yan. lalo nalalapit sa due date. baka pwede nyo itry bawi na lang ng rest sa morning. pareho tayo 37 weeks na. onting kembot na lang. good luck sa atin 😊

4y trước

Yun nga po mas nakakakaba po lalo na hospital pa po papasukan natin😪

Normal po