Mga momshies

Kayo din po ba nung tumungtong ng 6months nahirapan na din kayo matulog ng maaga? Ako kasi inaabot ng 12am bago makatulog minsan 1am na. Sobrang likot po kasi ni baby! Nagaalala lang po ako baka po kasi makasama.

2 Các câu trả lời

Yes Mommy... minsan epekto ng heartburn ko kaya hirap ako makasleep. Ang ginagawa ko, nanonood lang ako ng netflix. Nung diko na kaya, bumili ako ng nursing pillow yung malaki and yun ginagamit ko na unan para supported baby bump ko.

Same po tayo momsh