CONFUSED

37 weeks na ako based on my LMP pero 33 weeks palang based on TranV UTZ ko, so if ever ( wag naman po sana ? ) na manganak ako ng maaga premature parin po si baby ? Confused lang po ako hehe. Thank you ☺ P.S. im not praying po na manganak ng maaga, i'm just confused po. Thank you ! Godbless po sating lahat ☺

1 Trả lời

Mommy ano po ba advise sa inyo ng nagtransV sa inyo? Maliit pa raw ba si baby? Sakin kasi 34 weeks lumabas agad si baby premature sya, maliit daw kasi sipit-sipitan ko and high blood. Just pray lang na wag muna sya lumabas. Kausapin mo si baby mo, it helps 😊

5y trước

Wala naman po. Bale kase ng nagpa TransV ako 6 weeks 4 days palang siya na dapat 11 weeks na siya nun. Late po ata siya na conceive kase irreg din ako e