how?

37 weeks n po ako close prin ang cervix ko? Anong pwdng gwin pra magopen? Help nmn po.? kng close prin hanggang next weeks magpapa cs n po ako ayyyy wLa nmn pong problema samin n baby ko Slamat s mkakapansin nito

2 Các câu trả lời

hi sis. ask ko lang ilan weeks ka po nanganak?? nun 37weeks na close pa cervix mo. na cs k b?

5y trước

nababasa ko po mga comments niu sa isat isa .. 35 and 4 days napo ako . ang baby ko 2.3kg ang bigat ... nahhrapan na nga po paglalakad lalo pa pag nag 37 weeks na pala ? 😖😰