how?

37 weeks n po ako close prin ang cervix ko? Anong pwdng gwin pra magopen? Help nmn po.? kng close prin hanggang next weeks magpapa cs n po ako ayyyy wLa nmn pong problema samin n baby ko Slamat s mkakapansin nito

2 Các câu trả lời

meron ka pa naman until 40 weeks. Magpakapagod ka as in pagod na pagod. tapos kain ka fresh pinya pampa open ng cervix. nagwork sakin yan.

hi sis. ask ko lang ilan weeks ka po nanganak?? nun 37weeks na close pa cervix mo. na cs k b?

5y trước

nababasa ko po mga comments niu sa isat isa .. 35 and 4 days napo ako . ang baby ko 2.3kg ang bigat ... nahhrapan na nga po paglalakad lalo pa pag nag 37 weeks na pala ? 😖😰