Pregnant

37 weeks and 6days today. Panay masakit po bandang itaas ng tiyan ko. Smula kagabi Palagi ng sumasakit puson ko at singit tapos kanina may discharge ako na parang sipon. Ano po ba mga signs na malapit na maglabor? Mejo malayo po kasi yung ospital na paglelaboran ko. Thankyou. Gusto ko na po kasi makaraos. Ftm here.

1 Trả lời

Naglalabor kana sis , Go to ur OB na po at magpa IE

5y trước

Pawala wala po yung sakit. Pero yung sa itaas ng tiyan ko hindi po. Sa puson ko naman po masakit tas mawawala. Tas kanina pa galaw ng galaw si baby sa may puson mismo.