Masakit na puson at singit 13 weeks pregnant

Sumasakit po yung puson ko na parang tinutusok pero sobrang saglit lang 13weeks pregnant today, sumasakit din po yung singit ko normal po ba to?

3 Các câu trả lời

Yun sa singit po normal daw po yun sabi ng OB ko indication na expanding ang uterus. Pero mommy if meron po kayo naeexperience na cramps, it could be something more serious. Best to ask your OB para maaddress ito.

ngeexpand ang uterus mo mamsh.. norml lang dw yang prng tumutusok tusok

same question po 🥹