37 weeks and 3 days

37 weeks and 3 days..4 cm nako.baka mamayang gabi manganak na daw ako Sabi ng ob ko..Sana mag tuloy tuloy na..Sana safe c bby ko.at healthy

105 Các câu trả lời

Sana aq din 37 weeks and 4days but no sign of labor 😊😊 ngiinjoy p c bebe s loob NG tummy q tagtag nrin nmn aq,

tuloy tuloy na yan sis..god bless! reserve your energy for delivery! galingan mo umiri hehehe 😘😘😘

keep praying Lang po mommy. lakad2 para madali bumaba si baby. inhale exhale. kaya mo Yan mommy..

Gudluck po praying for safe delivery....buti kpa po momsh ako 40 weeks n ngaun wla p dn

Buti kapa momsh. Ako my blood na nakalabas sakin 3am until now. But 1cm pa ako 😭

Gudluck momshie! Buti kpa aq mjo naiinip na din still waiting 35wiks plang aq eh..

Buti kapa ako ng 37 weeks close pa.. Ng take ako ng primrose diko Alam if Naka open na

3y trước

niresetahan ka sis ng prim rose

Buti kapa momsh ako 37weeks na in 2days wala parin ako nararamdaman hilab ..

Gudluck po have a safe delivery....buti kp ako lagpas n sa 40 weeks wla p dn

Have a safe delivery po mommy. Tiwala lang sa sarili at kay God. God bless.