37 weeks and 3 days

37 weeks and 3 days..4 cm nako.baka mamayang gabi manganak na daw ako Sabi ng ob ko..Sana mag tuloy tuloy na..Sana safe c bby ko.at healthy

105 Các câu trả lời

wow buti kp sis..have a safe delivery in Jesus name..🙏🙏🙏

mamshies bkit 37 weeks ina ie na agad kahit wala nlabas na bloody show

Good luck po sayo. Ako 37 weeks na wala pa din nararamdamang kakaiba. 😭

5y trước

Same tayo. Ako close cervix pa rin.

Kaya nyo po yan,magtiwala lang po kayo sa katawan nyo at pray kay God

5y trước

Salamat po

Buti kapa momsh 😩 Goodluck po.. safe delivery sa inu ni baby..

Have a safe delivery po. Congratulations in advance sis.. ☺

sana all. 😁btw. Goodluck mamsh, laksan mo loob mo 😊

Ano na po nararamdaman nyo? Good luck po, God bless!

have a safe delivery and healthy baby.Godbless

38weeks and 2days wala pa din sign of labor😔