Hi

37 weeks and 3 days na po ako pero until now di pa ko nanganganak natatakot po kasi ako ma. CS. ang nasakit pa lang po sakin is yung sa ilalim ng puson ko (yung sa pubic hair banda) yung sa balakang naman po nasakit din kaso nawawala din agad natural po ba yun? Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Ako po 40w3d nanganak, normal delivery. Pag dasal nyo lang po normal delivery kayo. Ganon ginawa ko. Hindi kayo papabayaan ni Lord

5y trước

Thanks po