38 weeks and 3 days

Mababa na po ba? Sumasakit na Yung puson ko tuwing Gabi tsaka Yung pempem ko, sign of labor na po ba Yun?

38 weeks and 3 days
2 Các câu trả lời

Hello. Ang contractions po para ma classify na active labor ay tumatagal ng 1 minuto, may pagitan na 5 minuto at hindi humihina ang intensity ng sakit. Kung hndi pa po ganyan ang pag describe ng sakit, hindi pa po active labor. Para po mas maliwanagan, tanong po sa OB dahil sila po ang propesyonal na makakasagot sa inyong queries at alalalahanin. God bless po

mababa na po. goodluck