Parang Natataeh Na Wala Namang Lumabas?

37 weeks 2days tummy ko Ang bigat nang may poson ko at sakit nang pempem ko sabay parang na tatae anu kaya to ngayOn lanG talaga nag start pa help naman sinung gcng pa dyan mga mommy? Firstimer po to thank u?wala akung ka alam alam dito nalang ako nag tanong kasi wala akung masabihan asawa ko hindi naman ako na intindihan foreigner kasi mga magulang ko malayo taga cebu po kasi ako dito ako ngayOn manila please paki sagot

2 Các câu trả lời

Baka po naglalabor na kayo kaya ganyan pakiramdam niyo. May any discharge na po bang lumalabas sa inyo?

Nung 21 po may Lumabas sakin tubig sa panty ko pag gcng ko yun lanG