For normal delivery

37 weeks and 2 days pero no sign pa rin po..ano pong pwedeng gawin?

4 Các câu trả lời

sis mag do kayo Ng Asawa mo pero pagkatapos Naman ninyo mag do tyak makakaramadam kana Yung hinahanap mo na hilab kung palagi ninyong gagawin Yun hehe.. Ako nga ka 38 weeks ko lang may pa hilab hilab na akong nararamdaman pero ayaw ko Naman pangarapin na sumakit Ng Todo Yung tyan Kahit Hindi pa lalabas baby mo haha.

maaga pa. ang pinaka pwede po is 38-39 weeks up to 42 weeks. if lagpas na ng 42 weeks yun na po yung over due.

2y trước

and sa app po makikita niyo rin po na may week 43. ☺️ glad to share the facts that I know po. But since pregnant po kayo mas better to ask your OB's regarding on your pregnancy cause they know what to do po. ☺️

Okay lang po yan mamsh. Hanggang 40 weeks pa naman.

mag do kau ni hubby mo mi😅