brown discharge

37 weeks and 2 days na ko ngayon. Kahapon 1cm na ko. tas paonti onti nang may lumalabas sakin na brown discharge. update: nanganak na po ako nung Aug. 28 pa hihe. 37 wks and 6 days ❤️

13 Các câu trả lời

Aq 37 weeks pa lng bukas pero parang may lumabas na mdyo brown or parang gray na brown. .ewan. . In ei aq khapon pero close nmn daw. . Tas kinagabihan ayun my discharge na. . Bukas pa aq punta ng ob

37 weeks and 5 days aq today pero wla pa aq discharge sumasakit puson kO pero di tuloy2.. Pero 2 cm n po aq nung aug29

5y trước

more lakad mamsh and squat lagi. ako nun nilibot namin ni hubby tatlong mall kinabukasan nanganak na ko 😂

37 weeks and 3 days peeo wala akong nakikitang brownish sa undies ko. Bat ganun?

5y trước

Same..

nanganak na po ako mga mommies 37 weeks and 6 days 🥰

3y trước

wow.. oMG 37 weeks na ako 🥰

Aq 37 and 4days nanganak na q..Goodluck mommy 😊

Have a safe delivery sis. Lapit na yan.

lapit n yan mamsh. goodluck :)

God bless on your delivery!

Good luck po God bless

Goodluck! 🤗