39 weeks and 4 days po..

1cm pa lang and may lumalabas labas na brown discharge..

7 Các câu trả lời

Mumsh, yung brown discharge ba malabnaw and biglang bulwak minsan na parang mens? Kc ako ganyan, naka sanitary napkin ako. Nagumpisa kahapon, went to the clinic at 1cm palng daw,pinauwi ako kahit na humihilab namn na every 5mins at naglalast 30secs each.

pinainom kana ni ob ng primrose sis? ako kasi 36wks 3days 2cm na pinapainom nya nako, if ever sakto mag 37wks na ko kung manganak nako any day may lumalabas narin sakin na brown.

3y trước

Ganto rin po sakin brown discharge oct 8 due ko puro puson lang masakit

Ganyan din ako nung 38 weeks 3cm na ako nun may discharge na din na brown inadvice na din ako ni ob na mag primrose after 6 days nanganak na ako

Malapit na yan sis. Goodluck po 😊

5y trước

salamat po nawa po eh makaraos na..

malapit na yan momsh

Go momsh pray pray

malapit na yan

5y trước

sumasakit sakit na nga po ang puson ko maya maya sasakit maya maya mawawala...