คลอดธรรมชาติ

37+3 แล้วท้องแรกกังวลคลอดเองธรรมชาติมากๆคะ?

ทำใจสบายๆค่ะแม่อย่าคิดมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะกังวลมากคะแม่กลัวทุกสิ่งเลยคะ

คลอดธรรมชาติเป็นการคลอดที่ดีที่สุดทั้งต่อแม่และต่อลูกค่ะ ลูกที่คลอดธรรมชาติ ภูมิต้านทานจะสูงมากจ้า