philhealth

37 weeks and 3 days na po ako. Pwede parin po ba ako maka avail ng maternity benefits sa philhealth kahit august 8 na ang edd ko?

8 Các câu trả lời

pwde poh apply nio s philhealth women about to give birth (WATGB) 2400 poh ba2yran nio may requirements poh kau naibi2gay kya dpat lkrin nio n ngaun.. include poh s requirements ung ultrasound.

5y trước

ultrasound mommy tpos ung mdr mo.. much better svhin nio muna s ospital kung saan kau mnga2nak n gagamit kau ng (WATGB) bgo kau pnta ng philhealth din make sure poh n ung resibo nio s philhealth may tatak n WATGB

pwede yan sis . habol mo kasi big help siya .

Yes sis, employed ka ba?Hingi ka na mdr sa HR nyo.

Yes as long na bayad ang philhealth mo

Pwede pa yan mamsh, humabol kana

Thank you sa inyo

pde po

oo