เป็นตกขาวคัน

37สัปดาห์ มีอาการตกขาวคัน ภายนอกค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ก่อนหน้านี้เป็นภายในแต่หมอให้ยามาสอด หายไปแล้ว แล้วก็เป็นอีกค่ะ

ต้องไปหาหมออีกครั้งคะ ของเราไปทุกเดือนเลย สอดยังไงก็ไม่ยอมหาย

แนะนำไปหาหมอเพื่อรับยาอีกรอบคะ