สอบถามแม่ๆใกล้คลอดค่ะ

แม่ๆคนไหนใกล้คลอดแล้วลูกโก่งตัวบ่อยบ้างคะ ปกติใช่มั้ยคะ บ้านนี้นั่งแปปๆท้องแข็งแล้วก็หาย แล้วก็เป็นอีกค่ะ

เป็นค่ะ กำหนดคลอด3มิ.ย น้องโก่งตัวบ่อย มีท้องแข็งบ่อยแปบๆ หายค่ะ แต่ไร้วี่แววจะออก ปวดจิมิปวดตัวมาก

2y trước

บ้านนี้น้องก็กลับหัวแล้วค่ะแม่ ตอนนี้ปวดจิมิกับขาหนีบมากมาก พลิกตัวทีทรมานมากค่ะแม่คิดว่าอาจจะได้ย้ายมาต้นเดือนแน่เลยค่ะ

ปกตินะคะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่ 💗