อาการแบบนี้ใกล้คลอดรึยังค่ะ

37วีค ปวดหลัง ท้องแข็งปวดท้อง ทุก1-2ชม. มีมูกใสนิดหน่อย ปวดแบบนี้มา3วันแล้วค่ะ อีกนานไหม

เตือนปกติ ปกติช่วงนี้ก็อยู่ได้ช่วงคลอด37-38-39w ท้องแข็ง5-6ทุก1ชั่วโมง น้ำเดิน มูกเลือด เจ็บท้องถี่ทุกๆ5นาทีคลอดจริง

ของเราเมื่อคืนท้องเสียถ่ายหลาบรอบมากจนนอนไม่ได้มีท้องแข้งถี่

เราท้องแข็ง1ซมแข็ง5-6ครั้งแต่มาไม่สม่ำเสมอ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เจ็บเตือนมั้งคะ

แตกแล้วค่า☺️

1y trước

ปวดหลังแบบทนไม่ไหว ลามมาปวดท้อง 3วันติดๆ พอ6โมงเช้าวันที่4น้ำคลำแตกไหลไม่หยุดจนถึงรพ. มาถึงรพ.ปากมดลูกเปิดแค่2เซน ตอนเจ็บท้อง8ชม. ก็ได้ผ่าค่ะ