ท้องปั้น ปวดหลัง

ท้องปั้นทุก10-15นาที แล้วปวดหลังตลอดเวลา อาการแบบนี้ใกล้คลอดรึยังค่ะ ตอนนี้ท้อง37+5W#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าใน 1 ชม พักแล้วอาการยังถี่ ไม่ห่างออกไป แนะนำว่าให้ไปพบหมอค่ะ

สังเกตุในหนึ่งชั่วโมงถ้าถี่ขึ้นเตรียมไปโรงบาลค่ะ