สอบถามแม่ๆอาการจะคลอด

36วีคนิดๆค่ะ มีอาการท้องแข็งบ้าง แต่เจ็บจี๊ดๆตรงช่องคลอดเป็นพักๆ แต่ไม่มีมูกไม่มีเลือดออก ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

ไปหาคุณหมอแล้วค่ะแม่ๆ หมอบอกอีก3 วัน 37วีค ควรพักงานได้แล้ว โอกาสคลอดมีแล้ว ตอนนี้เดินเข้าห้องน้ำนิดเดียวยังท้องแข็งเลยค่ะ หมอให้นอนพักสัก3-7วัน

ถ้าท้องแข็งบ่อยแนะนำให้หาหมอค่ะแต่ถ้าไม่บ่อยก็ไม่เป็นไรอะไรค่ะ

ถ้ามีอาการท้องแข็งบ่อยๆ แนะนำหาหมอค่ะ

ถ้าท้องแข็งถี่5-10นาทีไปรพ.ด่วนค่า

✌️สู้ๆ