36วีคฉีดยาระงับคลอด

36วีคฉีดยาระงับคลอดค่ะ แล้วกระตุ้นปอดลูกให้แข็งแรงก่อน แต่มีอาการหน่วงท้องหนักมากเวลาลุกเดินกับนั่ง สักพักก็หาย อาการเกิดจากอะไรคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องน้ำหนักกี่กรัมแล้วคะคุณแม่

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

1y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ