ถามแม่ๆ

36วีค แม่ๆท่านไหนรู้สึกท้องตุ๊บๆทุกๆ1วิไหมคะ ตุ๊บเปนจังหว่ะเรยค่ะ ตอนแรกคิดว่าลูกดิ้นแต่คงไม่ใช่เพราะตุ๊บในท้องตลอดเวลาเปนเวลานาน คือเปนอะไรไหมคะ

น้องสะอึกรึเปล่าคะ จะเป็นจังหวะเท่าๆกัน เป็นอาการของการฝึกหายใจในน้ำคร่ำค่ะ

ลูกน่าจะสสะอึกนะคะ น้องกำลังฝึกหายใจค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่✌✌