ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

36วีค เจ้าตัวน้อยในครรภ์ของแม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันค่ะ บ้านนี้2,800 น้ำหนักปกติมั้ยค่ะ

ของหนูเพิ่งซาวด์ไปตอน 35+2 ค่ะแม่ น้ำหนักเจ้าหนูอยู่ที่ 2,414 ค่ะ รอวันที่ 9 หมอนัดอีกรอบค่ะ เป็นกังวลตั้งแต่รอบแรกหมอทักว่าสายสะดือพันคอน้อง 1 รอบ อิแม่ไม่เป็นอันจะกินเลยค่ะ

9mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ความดันสูงไม่หายเลยค่ะ หมอนัดผ่าคลอด37วีควันที่10นี้ค่ะ🥰

ใกล้เคียงกันเลยคะแม่ หมอบอกนนน้องกำลังดีคะ 35w2d 2742 คะบ้านนี้

38วีคแล้วยังไม่รู้นน.น้องเลยค่ะที่รพ.ไม่ซาวให้ค่ะ

9mo trước

ท้อง2ค่ะ ท้องแรกผ่าท้อง2ก็ได้ผ่าค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแค่ความดันสูงเฉยๆค่ะ

บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาเมื่อวาน 37w 3400แล้วค้า🤣😅

9mo trước

บ้านนี้ลงแม่หมดเลยค่า 😂

บ้านนี้ 36+6น้องน้ำหนัก 3120 จ้า

9mo trước

ทานอะไรบำรุงค่ะ

บ้านนี้น้อยค่ะ36w2398

ลองเทียบดูนะคะ

เท่ากันเลยค่าา

36W+3 นน.3123กรัมจ้า

9mo trước

กินทุกอย่างเลยจ้า 😁