36+1 แม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บเตือนบ้างคะ

36wแล้วยังไม่รู้สึกว่ามีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ แต่น้องโก่งตัวบ่อย+ท้องแข็งแต่ยังไม่ถี่แบบนี้เรียกสัญญาณใกล้คลอดยังคะ กำหนด24กันยาค่ะ#ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

38+3เงียบมากค่ะ

3t trước

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ปวดตรงก้นระหว่างขามากเาลาลุกตื่นกับเดินคือจี้ดๆเลย เป็นเหมือนกันไหมคะ