??????????

36wks&1dy Today!! ❤🙏 mababa na po ba? Or need pa po maglakad lakad? btw. sumakit po kasi yung puson ko kahapon pero kaya pa nman po yung sakit tapos mawawala tapos hours na po siya bago ulit sumakit ano po kaya yun? nagworry po kasi ako pagnaglakad lakad ako baka bigla nalang po ako manganak nasa 36weeks palang ako :( #1stimemom #firstbaby

??????????
10 Các câu trả lời

Ako nga momsh. 7months plang nagppreterm labor nko. hanggang ngayong 35weeks ako. sobrang nagwoworry nga ko e. kasi gusto magfullterm sya. Nireresetahan ako pampakapit until now. Pinagbebedrest din ako. Feeling ko dahil tagtag din ako. Palagi ako naglalaba ng damit ng asawa ko. Sa awa naman ni lord wala ko discharge puro contract lang sa tummy.

4y trước

Take care momshhhh!! :* wag ka po muna magkilos kilos para safe kayo ni baby maselan ka po siguro kaya kunting galaw lang naapektuhan agad si baby!! keri yan momshhhh malapit na lang yan hehehehe :)

Mukhang pababa napo. Careful mommy, wag po muna masyadong patagtag. Hintayin nyo po muna mag full term si baby.

4y trước

Kaya nga po eh, na takot po ako kasi sumakit na po yung puson ko tapos mabigat na po sa pwerta banda. thank you po sa advice :)

Buti kapa mommsshh mababa na.. aq nga 37wks and 1 day na ngayon but feel ko hindi pa bumaba yung tummy ko..

4y trước

same here momsh!

oks lang yan mamsh, ako nga nagstart mag squat ng 35 weeks until now di parin ako nanganganak 39weeks via utz na ako. 😩

4y trước

keri mo yan momshhh hehehe :) more squat ka watch ka sa yt ng mga guide paano magsquat :) ako po sumakit na yung sa puson kahapon maghapon tapos ang bigat na ng pakiramdam sa pempem parang maypressure na kaya nagdecide muna ako na wag muna magkilos kilos kasi baka mapaanak ng maaga eh kaya wait ko nalang po muna mag37weeks ako para sure na fullterm na si baby :)

Baka false contraction or braxton hicks..nah reready palang tayo mamsh..ganyan din po ako..36 weeks 4 days

4y trước

ganun po ba momsh salamat po hehe!! :)baka nga po kasi kalmado naman po ngayon ang puson ko kahapon lang po sumakit :)

same tayo sis. 36weeks and 1day

4y trước

ilan mo yung timbang niyo ngayon momsh???

hndi pa medyo mataas taas pa lakad ng lakad

4y trước

Sige po, thank you hehe!! wait ko nalang po muna mag37weeks ako bago po ulit ako maglakad lakad para safe po, kasi maghapon po kahapon sumakit yung sa puson ko po baka mapaanak ng 36weeks kaya po wait ko nalang po magfullterm si baby hehe :)

Medyo mataas pa sa tingin ko sis

4y trước

oo nga po mataas pa po, wait ko lang po mag37weeks ulit bago po ulit ako maglakad lakad at magsquat kasi maghapon po kahapon sumakit yung sa puson ko pero ngayon po okay nman na po ako hehehe :)

Almost there, momsh.

4y trước

Okay po, thank youuuuuuu :) ngayon po di nga po ako naggagalaw muna hintayin ko nalang po muna mag 37weeks bago po ako maglakad2 ulit hehehe :)

lakad pa mommy. 😁

4y trước

Oonga po hehehe, pero wait ko nalang po muna mag37weeks ako para sure na fullterm na si baby kasi kahapon po maghapon sumakit yung sa puson ko po baka bigla mapaanak ng wala sa oras eh!!