HB

36weeks pregnant today. Kagabi mejo tumaas bp ko umabot ng 140/100 mejo kinabahan ako. So kinontact ko si Ob. Pinainum nya ako ng methyldopa 250mg. Ayun bumaba na.. sino dto nkranas ng ganito? Salamat..

1 Trả lời

Me po. Since 30 weeks umaakyat po talaga bp ko. Methyldopa lang po then rest and a few exercise. Until manganak po then after manganak may meds pa din for one month para icheck Lang pero okay naman na po ngayon

4y trước

150/100 po highest nung mangamganak na