plss

im 15 weeks pregnant..may ubo sipon po ako..ok lng po ba skn calamansi juice

32 Các câu trả lời

yess..po..gnyan dn ako momshie n weeks ubo sipon nagkalamnsi ako ndi tumalab s akn hehe nanghhpdi sikmura ko hehe khit maligamgam...ang nkwla tlga n ubo at sipon ko ung charcol na ligyan ko ng knti tubig nilapat ko s leig ko n my towel twing gabi..kc dw po lamig dw yan tos gordle n my asin..maligamgam n tubig nimumog ko..pgmkati lalamunan ko..s awa ng dyos nwla po..twice a day ko gnwa morning and evening... praise GOD im 33weeks preggey po🙏😊

Yes. Stick to natural stuff and don't take any meds unless advised and nireseta ni OB. If sobrang nahihirapan ka na, especially sa ubo (naiire kase tayo oag naubo diba), consult ka na sa OB mo.

ok lang pero huwag sobra..more water intake and pag di pa nawala sis punta ka ob ask ka kung pwede ka mag vitamin C..nung ako kasi ganun ginawa ng ob ko..

Gawin m sis, 10kalamsin nah pure juice, no add water, inumin m agad sa morning, promise mawawala yan, mga 3 days lng...

Try mo din yung water with lemon. Nawala agad ubo ko in 2 days. Pwede din salabat 2x a day

sabi ng OB ko wag daw kalamansi kasi lalong kakati ang lalamunan, uubuhin lalo

Yespo. Sabi nila maganda daw na nagkakalamansi talaga ang buntis

normal lng po ba mgkroon ng pain sa puson sa gnito stage

Try mo sis tag 1tbsp honey and calamansi sa morning

Yes po. Maganda din po vitamin c sa buntis.v