Pwede na ba manganak nang 36weeks

36weeks pa lang po ako at Oct 2 pa po ang EDD ko pero sumasakit sakit na po ang puson ko. Kanina nagpunta ako sa lying in na pinapagcheck upan ko. In-IE po ako, sarado pa naman daw pero mababa na daw ulo ni baby at baka daw within this week ay manganak na ako. Wala naman nireseta sakin para mapa abot ba kahit 37weeks. Pwede na ba manganak nang 36weeks? ☹

7 Các câu trả lời

Pwede naman po siguro , kasi may iniinject po sa mommy na parang pampamatured ng baga ni baby , ako po nanganak ng 35 weeks and 6 days via CS , hindi napo sya nalagay sa NICU pero nilagyan po sya ng oxygen nalang para di po mapagod sa paghinga

Ako nga 35 weeks pa lang sumasakit na talaga puson at balakang ko pero ngayon 37 weeks na 'ko. 😅 Abot pa yan ng 37 weeks

Yes ako 36 weeks via cs dhil tumaas BP ko .. turning 6yrs old na sya ngayon .. 😊

Paabutin mo ng 37 week

Yes po. 9 months na rin kasi si baby nun.

37weeks po mam considered as full term. Pray ka po na umabot si baby ng 37weeks. Pero sarado pa naman po cervix niyo baka umabot pa po yan.

Yes momsh baby ko 36 weeks ko sinilang

5y trước

Basta malakas si baby momsh d cia ini incubator