Advice please

hello 36weeks nako today the may last ultrasound kanina by obsonologist Ang Sabi niya active Naman daw si baby pero kunte lang yung tubig ano po ba ibig sabihin nun? #1stimemom #advicepls

Advice please
22 Các câu trả lời

𝐮𝐧𝐠 𝐬𝐚𝐤𝐢𝐧 𝐝𝐚𝐭𝐢 𝐧𝐚𝐰𝐚𝐥𝐚 7𝐦𝐨𝐧𝐭𝐡𝐬 𝐩𝐢𝐧𝐚𝐜𝐨𝐧𝐟𝐢𝐧𝐞 𝐚𝐠𝐚𝐝 𝐚𝐤𝐨 𝐧𝐮𝐧𝐠 𝐧𝐚𝐤𝐢𝐭𝐚 𝐬𝐚 𝐮𝐥𝐭𝐫𝐚𝐬𝐨𝐮𝐧𝐝 𝐤𝐮𝐥𝐚𝐧𝐠 𝐬𝐚 𝐭𝐮𝐛𝐢𝐠 .𝐤𝐚𝐲𝐚 𝐥𝐚𝐧𝐠 𝐩𝐢𝐧𝐚𝐛𝐚𝐲𝐚𝐚𝐧 𝐥𝐚𝐧𝐠 𝐬𝐚 𝐡𝐨𝐬𝐩𝐢𝐭𝐚𝐥 𝐚𝐧𝐠𝐠𝐚𝐧𝐠 𝐧𝐚𝐰𝐚𝐥𝐚𝐧 𝐧𝐚 𝐧𝐠 𝐡𝐞𝐚𝐫𝐭𝐛𝐞𝐚𝐭 𝐜 𝐛𝐚𝐛𝐲 𝐧𝐚𝐠 𝐫𝐞2𝐪𝐮𝐞𝐬𝐭 𝐤𝐚𝐦𝐢 𝐟𝐨𝐫 𝐜𝐬 𝐤𝐚𝐲𝐚 𝐥𝐚𝐧𝐠 𝐰𝐚𝐥𝐚 𝐩𝐚 𝐝𝐚𝐰 𝐜𝐧𝐚𝐬𝐚𝐛𝐢 𝐚𝐧𝐠 𝐝𝐨𝐜. 𝐬𝐚𝐤𝐢𝐭 𝐧𝐠 𝐧𝐫𝐚𝐦𝐝𝐚𝐦𝐚𝐧 𝐤𝐨 𝐧𝐮𝐧 𝐤𝐚𝐲𝐚 𝐧𝐠𝐚𝐮𝐧 𝐧𝐚𝐠 𝐢𝐢𝐧𝐠𝐚𝐭 𝐧𝐚𝐤𝐚𝐦𝐢 𝐬𝐚 𝐬𝐮𝐦𝐮𝐧𝐨𝐝 𝐡𝐢𝐧𝐝𝐢 𝐧𝐚𝐤𝐚𝐦𝐢 𝐛𝐮𝐦𝐚𝐥𝐢𝐤 𝐬𝐚 𝐡𝐨𝐬𝐩𝐢𝐭𝐚𝐥 𝐧𝐚 𝐮𝐧 #𝐬𝐡𝐚𝐫𝐞𝐥𝐚𝐧𝐠 𝐩𝐨

inom ka maraming tubig araw araw. pagtapos mo umihi inom agad ng tubig . sabi ng ob ko mas maganda yung malunggay pakuluan mo tapos inumin mo araw araw. ako kada pagtapos ko umihi iinom ako isang basong tubig. kahit ihi ako ng ihi kasi inom ako ng inom tinitiis ko lang😂 kulang nalang sa cr nako tumira😂

delikado po kapag mababa ang amniotic fluid. hnd po ba kau inadvise ng OB nyo na magpa admit for monitoring. Twice nangyre skin yan, during 33 wks at 38 wks. Naadmit ako for 3 days nung una, buti bumalik sa normal. Nung pangalawa, pinaanak na ako ksi full term naman na at 2cm na dn ako nun.

4y trước

more on water at naka dextrose po ako nun. pro better ask pa rin po your OB..

low amniotic fluid, need mo uminom ng maraming fluid mga fresh buko juice ganun and bed rest. ganyan din ako ngayon dahil daw sa stress ko naiistress din sj baby so umiinom sya ng mas maraming amniotic fluid kaya umuunti.

Inom lang maraming water mommy, Sakin nong 35weeks ko sabi ng OB ko madami akong tubig sa bandang ibaba, Pag dating ng due date ko kulang na sa tubig si baby kaya napilitan na i'induce ako

Consult your ob , low level of amniotic fluid cud be harmful po. I think the action plan highly depends on ur case. Kaya mas better po mag refer kay ob.

Same here po. advice sakin ng ob ko 3L of water a day, minsan nakaka-4L pa ako. para makagalaw din daw po ng ayos ang baby.

kpag maliit lng tubig mo .. posibling ma cs kapo yan po sbi ng ob ko non .kya uminom ako mg maraming tubig

I-priority mo po ang pag inom ng tubig kahit 8 to 10 times kang makainom ng tubig malaking tulong po yun .

Ako pinapainom ako atleast 5liter na tubig sa buong araw tska gatorade o pocari sweat