Advice please

hello 36weeks nako today the may last ultrasound kanina by obsonologist Ang Sabi niya active Naman daw si baby pero kunte lang yung tubig ano po ba ibig sabihin nun? #1stimemom #advicepls

Advice please
22 Các câu trả lời

Hydrate yourself mamsh . I suggest tubig ng buko kasi maraming benefits yan .

ako grabe ako sa liquids more water , sodas , fruit juices nde kba nauuhaw

Try drinking a lot of water. Hopefully dumami pa ang amniotic fluid mo.

inom ng inom ka lang tubig momsh para di ka mahirapan manganak

kulang ka sa amniotic fluid.. drink more buko or water..

Buko juice and plenty of water for your solution, sis.

dapat ibinalik mo result sa ob mo momshie.

baka ma induce ka na po or CS.

inom po kayong madaming tubig

anung ultrasound yan momsh