Primerose oil side effect?

36weeks na po tummy ko pinastart na ako uminom ng primerose.. Wala pang 1 week, sumasakit na yung keps ko bandang loob wala naman po akong UTI.. Super sakit talaga nya yung feeling na pag naihi ako parang may warak na sa loob... Epekto po kaya ito ng primerose oil?? 37weeks na am sa sunday... Pede na rin daw ako manganak nun.. #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Yup. Lumalambot na po ang cervix nyo mommy. Anytime pde kanang manganak