cs?

36Weeks ang 5days..asked ko lng momshie kung sino dto naka expruence for 3times cs delivery?ako kasi pangatlo na eto..lage kasi naninigas tiyan ko hangang puson at sumasakit narin tas may lumalabas na na white mens ganun..need naba pumunta ng hospital kung always na sumasakit ang tiyannat naninigas..magkaiba kasi experience ko etong pang 3rd pregnant ko.

1 Trả lời

I think so. Itong pangalawa na CS ko, masakit lang balakang ko then kinabukasan pumunta ako sa OB at inishcedule na ako for operation, yun pala, manipis na matres ko kasi nagcocontract ng nagkocontract. Better safe than sorry, puntahan mo na ob mo