Goodmorning mga mii any tips para mabilis maglabor No discharge white lang.

36weeks and 2days napo ako

2 Các câu trả lời

ako 36 weeks now 1CM at mababa na daw si baby sabi ng ob ko need ko maturukan ng pampamatured ng lungs ni baby kasi baka anytime manganak na ko this week. pero sana hintayin pa ng baby ko na mag 37 weeks sya sa tyan ko bago lumabas. wag po kayo magmadali malapit na yang mahinog si baby mo

mi relax ka lang , 36 weeks ka pa lng di ka pa pede mag labor, 37weeks pa fullterm Si baby