36weeks any tips?

Nagsisimula napo ba kayo mag lakad ng 36weeks ? Any tips po para mabilis lang manganak lalo at lying in lang 🙏🏻

8 Các câu trả lời

Ako po mi, yes po pinag i start nako mag lakad lakad tas niresetahan na din ako evening primrose at malunggay capsule. 36w&5d now. Na ie na din po, sabi pabukas na ung cervix ko by 37 or 38weeks pwede na daw ako manganak 🥹🥰

ako mi lakad lakad everyday since 2nd tri. para masanay ako bumangon maglakad everyday. pero pag 37 weeks na ko mag todo lakad na pang tagtagan para di mapreterm 😊

Kung may go signal ka na ng OB, pwede kana po maglakad lakad. Pwede ka rin mag exercise, ito ginawa ko noon https://youtu.be/7SkbHdjPYho?feature=shared

same my ako naman 36 weeks talaga ako .. pero malaki si baby ang size nya sa loob pang 37 weeks kaya pinag lalalad napo ako at pinapainom ng mga salabat

same mi 36weeks pero sabi sakin magstart daw ng 37weeks para mas fully develop na si baby kung sakali maglabor

Start at 37 weeks nalang po para di mapaaga

d pa Ako nglalakad lakad mi