36w ปวดบริเวณรอบๆสะดือเป็นอันตรายไหมคะ

36w แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ ปวดเจ็บจี้ดๆบริเวณรอบสะดือ เเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลอดแล้วเหรอคะแม่ ตอนนี้36+5เจ็บจี้ดๆอยู่บริเวณสะดือแบบนี้เหมือนกัน2วันแล้วคะ แม่มีอาการยังไงบ้างคะขออนุญาตถาม

34+3 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดๆเสียวๆตรงรอบสะดือ

ไม่ค่ะเราก็เคยเป็น มาๆหายๆค่ะ

12mo trước

คลอดเเล้วคะเเม่36+1w มีอาการเเค่นี้มาโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด2.5 ซ คุณหมอผ่าเลยคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo trước

คลอด36+1w คะเเม่

สู้ๆ นะคะแม่

12mo trước

ขอบคุณมากคะเเม่