ทีมเมษายน

36w+3d กำหนดคลอด3เมษา จะแตกวันไหนน๊าา ใจนึงก็กลัวการคลอด ใจนึงก็อยากเจอ?

ทีมเมษายน

บ้านนี้ก็คลอดเดือนเมษายนคะ นัดคลอดวันที่9เมษายน ตั้งใจคลอดธรรมชาติคะคลอดคนโตก็คลอดธรรมชาติคะ อายุครรภ์ตอนนี้38+4weekแล้วยอมรับว่ากลัวมากคะแม่แต่เพื่อเจ้าตัวเล็กตั้งใจสู้เพื่อเขาเลยคะ☺

36w เหมือนกัน แต่กำหนดคลอด22เมษาค่ะ แต่ว่ามีภาวะรกเกาะต่ำ เลยนัดผ่าวันที่10นี้ค่ะ แอบกลัวนะ แต่อยากเห็นหน้าเค้ามากกว่า

5y trước

บ้านนี้แตกแล้วคะ รอคลอด21.00-00.10น.ของวันที่19มีนา 37+6วีคคลอด00:34ของวันที่20มีนา ก็ไม่รู้ว่านับ38วีครึป่าว ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน เจ็บจริงเลยคะ😊

เป็นกำลังใจให้คะแม่.......ท้องใหญ่มากกกกกก ตัวเล็กอึดอัด อยากออกมาเจอแล้ว🤗🤗

บ้านนี้23เมษา อยากเบ่งจะแย่แล้วเหมือนกันจ้า แม่เดินไม่ไหวแล้ว 🤣

บ้านนี้แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด2เมษาแต่แตก30มีนา63เวลา5:29จ้าผู้ชาย

บ้านนี้ก็ 36+3 เหมือนกันค่ะ กำหนดผ่า 2 เมษา เดินไม่ไหวแล้ว

5y trước

ทำไมรีบผ่าเร็วจังคะแม่

บ้านนี้36+6กำหนด22เมษาคะอยากแตกแล้วอึดอัดมากเลยคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ สู้ๆค่ะ

กำหนดคลอด 3 เมษา แต่ทำไมเพิ่งได้ 36 w ละค่ะ

5y trước

เรา36wk แต่กำหนดคลอด28เมษา

36w+3d เหมือนกันเลยค่ะ แต่กำหนดคลอด 24 เมษา